เฮียหมีดุ


2019-04-10 17:36:26   [ อ่านแล้ว: 00000 ] สเต็ปเซียนทั้ง 2 ทีมนี้ไม่เคยพบกันมาก่อน จากผลงานที่ผ่านมาของ สลาเวีย ปราก 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ยังไม่เคยแพ้ทีมใดเลย และส่วนมากที่เจอทีมจาก 5 ลีกใหญ่ของยุโรป ไม่เคยชนะเลยสักเกมส์การแข่งขัน แต่ถ้าในส่วนของการแข่งขันเกมส์ในลีก ถือว่าเป็นทีมหัวตารางที่ยิงทีมคู่แข่งได้เยอะมาก 
ในส่วนของ เชลซี 5 นัดหลังสุด ชนะ 4 แพ้เพียงแค่ 1 นัด จากเกมส์การแข่งขันในลีก ถือว่าอยู่ระดับกลางๆ ชนะขาดไม่เกิน 3 ลูก แต่มาทางด้านเจอกับคู่แข่งนอกลีกกลับทำประตูได้มากกว่า 2 ลูกทุกนัด

เฮียหมีดุ

สเต็ปเซียน เจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาประเดิมสนามได้ ดีเลยทีเดียว เปิดบ้านเอาชนะทีมเต็งรองบ๊วยไปถึง 4-0 ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ถือว่า ไม่ได้ดูเป็นรองพวกเขาสักเท่าไรนัก และ ถ้าเทียบกันที่ ผลงานในช่วงหลังนั้น ก็ดูจะเป็นทีมเจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ ที่ฟอร์มโดยภาพรวมช่วงหลัง ค่อนข้างที่จะดูโดดเด่นกว่าพอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้อีกเกม ...
สเต็ปเซียน เจ้าบ้าน อังกฤษ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อังกฤษ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ไม่เลวเลยเหมือนกัน 5 เกมหลังสุดในทุกรายการของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ ไม่แพ้ใครมาเลย  อังกฤษ ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อังกฤษ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อังกฤษ เหมาะสมกว่า ...
สเต็ปเซียน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว 5 เกมหลังสุด ในทุกรายการที่ลงเล่น ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เชลซี เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่ายังดูเป็นทีมเยือน เชลซี ที่ค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ และ ต้องบอกว่า เชลซี เองพวกเขาดูเป็นทีมที่มีแรงจูงใจที่สูงกว่าด้วย เพราะ พวกเขากำลังลุ ...
สเต็ปเซียน เจ้าบ้าน เจนัว ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ยูเวนตุส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เจนัว และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เจนัว เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพได้ยังไม่ถึงกับดีนัก เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มา ขณะที่ทีมเยือน ยูเวนตุส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เกม ชปล. นัดล่าสุด ก็เพิ่งเข้ารอบต่อไปมาได้ด้วย และ เกมในลีกนั้น ก็ถือว่า พวกเขายังคงรักษามาตรฐานที่ยอดเยี่ยมมาได้อย่างต่อเนื่อง ...